Máy câu cá Daido CO4000

299,000VNĐ

Thông tin tin sản phẩm:

Máy câu cá Daido CO4000 

Chất liệu : Kim loai -  thép không gỉ

Máy CHA3000 

Máy Câu Thiết Kế Đặc Biệt Với Thiết Kế Tay Cầm "1 - Touch" .Thích hợp với người thuận tay trái và thuận tay phải , vì mấy câu có thể chỉnh chế độ Left/Right ( có thể tháo tay cầm ra để thích hợp với người sử dụng )

Chính sách mua hàng:


Máy câu cá Daido CO4000 

Chất liệu kim loại cao cấp
Máy câu cá Daido CO4000 (Cam) được làm bằng chất liệu cao cấp, thân máy được làm bằng chất lượng thép carbon cao cấp tổng hợp có khả năng chịu va đập và chống lại sự hủy hoại của thời tiết và môi trường cực kỳ tốt. Trọng lượng cực kỳ nhỏ gọn giúp thuận tiện cho bạn dễ dàng mang đi trong những chuyến đi câu.

Hệ tay quay được đúc chắc chắn
Đặc biệt hệ tay quay được đúc chắc chắn, có khả năng chuyển đổi trái/phải tạo thuận tiện cho người sử dụng (có thể tháo tay cầm ra để thích hợp với người sử dụng). Tốc độ thu dây nhanh giúp người câu thao tác nhanh và chuẩn xác.

Quay dây nhẹ nhàng, trơn tru
Ngoài những đặc tính về mẫu mã và chất lượng thì máy câu cũng được đầu tư công nghệ hiện đại giúp người câu cảm thấy hứng khởi, yêu thích câu cá. Hệ thống bạc đạn gồm 2 viên cùng với hệ thống bánh răng khớp nối với nhau giúp bạn khi quay dây thì không phải tốn nhiều công sức, cực kỳ nhẹ nhàng, trơn tru.

 363/1 chu văn an p12

bán cần câu sỉ lẽ 0909280191