Bộ Cần Câu Cá Lóc Gốm Cần Và Máy Bè ( Tặng kèm bộ phụ kiện 8 món )

239,000VNĐ

Thông tin tin sản phẩm:

Bộ Cần Câu Cá Lóc Gồm Cần Và Máy Bè ( Tặng kèm bộ phụ kiện 8 món )

 

Bộ Cần Câu Cá Lóc có thể xếp lại gọn gàng, tạo cho người dùng sự tiện lợi khi phải mang đi xa.

- Cần Câu cá được làm bằng kim loại với 5 chốt, khi kéo dài ra đạt kích thước 2m1 và thu gọn lại còn 70cm, phần tay cầm được bọc nhựa mềm, phần đầu cần câu được làm bằng nhựa dẻo siêu bền, không bị gãy khi kéo cá, tạo sự tiện lợi khi sử dụng.

- Máy câu bè ( máy câu ngang giá rẻ ) với 2 chức năng kéo khác nhau, vòng thu dây và hệ thống điều chỉnh được thiết kế để có thể xoay một cách nhẹ nhàng, có chế độ cân bằng chống rung.

Chính sách mua hàng:


Bộ Cần Câu Cá Lóc Gốm Cần Và Máy Bè ( Tặng kèm bộ phụ kiện 8 món )

Câu cá  giải trí đã trở thành nhu cầu giải trí lớn của mọi người, hầu hết ai cũng muốn sở hữu riêng cho mình một vài bộ cần. Nhưng mua một bộ cần máy ở tiệm giá thành thường khá cao, từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu đồng. Nắm được nhu cầu đó Kdeal xin giới thiệu với các bạn Bộ cần câu cá tiện dụng gồm cần câu, máy câu, dây câu với giácực ưu đãi . Bộ Cần Câu Cá Lóc Gốm Cần Và Máy Bè ( Tặng kèm bộ phụ kiện 8 món ).

Bộ Cần Câu Cá Lóc Gốm Cần Và Máy Bè ( Tặng kèm bộ phụ kiện 8 món ) được thiết kế với bộ khung thon mảnh, tay cầm vững chắc, phù hợp với người mới tập câu. Bộ sản phẩm gồm: 1 cần câu dài 2m1 có thể thu gọn lại, 1 máy câu,  dây cuốn sẵn trong máy và bộ phao lưỡi cơ bản.

Cần câu được làm từ chất liệu nhựa và kim loại có độ bền cao, khả năng chống chịu môi trường tốt. Chiều dài của cần là 2m1, thuận tiện cho bạn câu ở sông, hồ, biển… Thiết kế tay cầm cần câu có bọc 1 lớp đệm êm, mang lại cảm giác thoải mái dù bạn có sử dụng cần câu trong thời gian dài. Các khoen cần chắc khỏe, có thể kéo dài hay thu gọn.


Cancaugiare.vn

Liên hệ: 0909280191 (8g-17g)

Địa chỉ: 363/1 chu văn an p12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM